Trang chủ Dinh dưỡng Lượng dùng bột chùm ngây cho mẹ và bé

Lượng dùng bột chùm ngây cho mẹ và bé

bởi Ăn uống sạch


Vì trong chùm ngây nhiều dinh dưỡng, nếu ăn quá nhiều sẽ gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt các bà bầu được khuyến cáo không nên ăn chùm ngây. Với bà mẹ cho con bú và các bé trong tuổi ăn dặm, có thể ăn lượng nhỏ để cung cấp dinh dưỡng. 

Dưới đây là một số hướng dẫn định lượng dùng bột chùm ngây cho mẹ và bé. Các mẹ chú ý tham khảo:

Lượng dùng bột chùm ngây cho mẹ

Các bà mẹ đang cho con bú: chỉ cần 1/2 thìa cà phê bột chùm ngây. Pha bột với nước ấm hoặc nước lọc đều được, có thể thêm đường hoặc mật ong, sữa đặc tùy thích. Uống ngày 2 lần, thế là đã đủ bổ sung canxi, vitamin C, A, sắt, kẽm, magnesium và vitamin cần thiết trong ngày.

Lưu ý:

Khi đã pha nên uống trong ngày. Tuyệt đối không để tới hôm sau sẽ làm bột chùm ngây mất đi hiệu quả.

Lượng dùng bột chùm ngây cho bé

Với trẻ nhỏ độ tuổi ăn dặm, các mẹ chỉ cần thêm khoảng 1/4 muỗng cà phê bột chùm ngây vào 1 bữa bột mỗi ngày là đã cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu cho trẻ.

Lưu ý:

Thời điểm thích hợp để thêm bột chùm ngây là khi cháo còn ấm, trước lúc cho bé ăn. Ăn mỗi ngày 1 bát cháo bột chùm ngây để bổ sung dưỡng chất cần thiết.

GIỚI THIỆU BỘT CHÙM NGÂY SẤY LẠNH QUẢNG THANH

Bột Chùm ngây Quảng Thanh được làm từ 100% nguyên liệu lá chùm ngây non. Chùm ngây trồng theo phương pháp hữu cơ, rửa sạch bằng máy ozone và sấy lạnh nhằm giữ lại toàn bộ dưỡng chất trong lá. Sau đó, lá chùm ngây sẽ được đưa vào máy nghiền công nghệ cao…

Không pha chế phụ gia, hóa chất là điều quan trọng giúp bột chùm ngây Quảng Thanh giữ được màu xanh tự nhiên, giữ lại tối đa hàm lượng dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em.

Gía bán lẻ 135k/gói ~ 120 lần sử dụng

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận

two × two =