Trang chủ Dinh dưỡng Làm sữa chua Kefir tại nhà cho bé – Bổ sung lợi khuẩn

Làm sữa chua Kefir tại nhà cho bé – Bổ sung lợi khuẩn

bởi Nguyễn Thảo
bo sung loi khuan, tang suc de khang, tang cuong he mien dich, cai thien viem loet da day, ngan ngua loang xuong, can bang duong huyet, gia cua sua chua kefir, mua sua chua kefir o dau, men lam sua chua kefir la gi, men sua chua kefir co tac dung gi

“Muốn khỏe mạnh, phải sạch ruột…!”
Để khỏe mạnh thì có nhiều yếu tố từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cho tới tập luyện thể dục, thể thao. Bảo vệ sức khỏe từ các sản phẩm an toàn là phương châm mà Aroma hướng tới. Và sữa chua Kefir là một trong những sản phẩm mà Aroma muốn giới thiệu tới mọi người. Kefir có thể kết hợp làm rất nhiều món ăn ngon miệng từ món khai vị, món chính và món tráng miệng, và được xem là một phiên bản khỏe mạnh hơn sữa chua thông thường. Bài viết này Aroma hướng dẫn mọi người cách làm sữa chua Kefir đơn giản tại nhà, và cách kết hợp với các sản phẩm khác để bổ sung dinh dưỡng.

Cách làm sữa chua Kefir tại nhà

  1. Đổ men Kefir vào hộp sữa 1 lít (có thể là sữa không đường hoặc có đường) sau đó lắc đều cho men tan trong vòng 3 phút (Khi lắc, sữa sẽ có nhiều bọt, vì vậy, mở lắp hộp khoảng 5 phút cho bọt tan hết).
  2. Thời tiết nóng tầm 26-27 độ thì mình không cần ủ Để từ 24-32h, sữa sẽ đông lại
  3. Sau khi sữa đông lạnh thì để vào tủ lạnh ăn dần.

Sữa chua Kefir kết hợp với bột rau sấy lạnh bổ sung chất xơ cho bé

bo sung loi khuan, tang suc de khang, thanh loc co the, bo sung chat xo, cai thien viem loet da day, giam nguy co loang xuong
Sữa chua Kefir kết hơp với bột cần tây sấy lạnh

Đây là cách mà bé Bin nhà chị Nguyễn Như Quỳnh bổ xung rau xanh một cách tự nhiên mà bé rất thích, không cần bố mẹ phải gượng ép.

Bé Bin kết hợp sữa chua Kefir với bột rau sấy lạnh

Kết hợp sữa chua kefir với Collagen cá hồi Nhật Bản

cham soc da, cham soc toc, bo sung loi khuan, tang cuong he mien dich, cach lam sua chua kefir
Sữa chua Kefir kết hợp với Collagen cá hồi Nhật Bản

Ngoài ra, các mẹ có thể kết hợp sữa chua Kefir với Collagen cá hồi để làm giảm mùi của Collagen nếu chị nào không quen. Vừa níu giữ tuổi xuân, vừa tăng cường hệ miễn dịch.

Sự khác nhau giữa sữa chua Kefir và sữa chua thông thường

Kefir có 4 loại lợi khuẩn và 3 loại men. Trong khi sữa chua thông thường chỉ có 1-2 loại lợi khuẩn. Kefir có khả năng làm sạch đường tiêu hóa mạnh mẽ hơn nhiều so với sữa chua thông thường.

Phản hồi khách hàng: Ăn để đẹp, uống để khỏe
Cộng đồng chia sẻ kiến thức sống khỏe: Aroma Garden – Daily Life Share

Có thể bạn cũng thích

Để lại bình luận

four × three =