Chính sách bảo mật

bởi Ăn uống sạch

Chính sách bảo mật của anuongsach.com

Website anuongsach.com là gì?

Anuongsach.com là kênh chuyên bán lẻ sản phẩm thực phẩm sạch của Aroma Garden, còn thường gọi là “Aroma” hoặc “AromaG” (sau đây đề cập đến là “Aroma”). Aroma là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm như tinh dầu, mỹ phẩm mộc, thực phẩm sạch. Xem thêm  Câu chuyện về Aroma Garden.

Website anuongsach.com thu thập những thông tin gì của bạn?

Website anuongsach.com thu thập các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp lên website. Các thông tin cá nhân có thể bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ, công ty, hình ảnh, bình luận, đường dẫn đến trang cá nhân, v.v.

Ngoài ra anuongsach.com có thể còn thu thập tên, bài đăng, hình ảnh của bạn từ kênh khác như Facebook, Zalo, email, v.v. mà bạn đã từng đăng tải công khai.

Website anuongsach.com sẽ làm gì với những thông tin của bạn?

Khi đặt hàng trực tuyến, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để Aroma có thể xử lý đơn hàng cho bạn.

Bạn cũng cần gửi thông tin cá nhân khi đăng bình luận, đánh giá nhận xét trên website. Như vậy Aroma mới có thể phản hồi bạn tốt nhất.

Aroma có thể sử dụng thông tin bạn cung cấp để gửi các tin tức, ưu đãi, khuyến mãi. Bạn có thể từ chối nhận tin tức bằng cách cho chúng tôi biết.

Aroma sử dụng hình ảnh, thông tin cá nhân của bạn như nguồn tham khảo hữu ích cho người dùng khác. Nếu bạn phát hiện thông tin của bạn không được sử dụng hợp lý, hay cho chúng tôi biết. Chúng tôi sẽ sửa đổi hoặc gỡ xuống ngay lập tức.

Chia sẻ thông tin

Thông thường, Aroma không chia sẻ thông tin riêng tư của bạn nếu không được bạn cho phép.

Tuy nhiên Aroma có thể sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để cung cấp một số dịch vụ cho bạn. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp mà chúng tôi có thể đảm bảo quyền riêng tư của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Aroma cũng có thể tiết lộ thông tin trong trường hợp đặc biệt. V.d. khi có yêu cầu của tòa án hoặc hoạt động của bạn bị nghi ngờ vi phạm pháp luật.

Aroma không bán hay cung cấp thông tin cá nhân cho các đơn vị khác để tiếp thị sản phẩm hay dịch vụ của mình .

Công nghệ bảo mật

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng với Aroma. Trong nhiều trường hợp, bạn cần cung cấp thông tin nhạy cảm, v.d. số thẻ ngân hàng. Chúng tôi mã hóa việc truyền tải thông tin bằng công nghệ mã hóa an toàn positiveSSL – Secure Sockets Layer.

Tuy nhiên không công cụ bảo mật nào đảm bảo an toàn 100%. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi về vấn đề bảo mật thông tin.

Thay đổi chính sách bảo mật

Aroma có thể thay đổi chính sách bảo mật bất cứ lúc nào mà không báo trước.

Đối với các thay đổi lớn, chúng tôi sẽ gửi thông báo lên các kênh truyền thông chính thức: